Sửa Chữa UPS Công Nghiệp Công Suất Lớn

0
378
sua chua ups cong nghiep cong suat lon

Công ty chuyên sửa chữa UPS công nghiệp công suất lớn.

sua chua ups cong nghiep cong suat lon

Bộ lưu điện – UPS đã trở thành một thiết bị vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo nguổn điện ổn định và chất lượng không chỉ cho các thiết bị điện sinh hoạt hàng ngày mà nó còn được sử dụng cho các thiết bị điện công nghiệp, y tế, an ninh quốc phòng tối quan trọng.

Cụ thể các loại UPS công nghiệp sẽ đảm bảo nguồn điện cho các thiết bị sau:

– Hệ thống máy chủ, thiết bị mạng
– Máy ATM, ngân hàng
– Thiết bị an ninh, y tế
– Thiết bị viễn thông, các thiết bị trong trạm BTS
– Thiết bị, dây chuyền sản xuất trong các nhà máy xí nghiệp

Để đáp ứng các thiết bị công nghiệp tải lớn, đòi hỏi các UPS công nghiệp phải có công suất lớn từ 20kva đến 2000kva. Do đó, các UPS công nghiệp được trang bị số lượng ắc quy lớn, có chế độ làm mát, bảo vệ tốt, tuân theo các tiêu chuẩn ISO như IP20, IP21. Vì thế UPS công nghiệp thường có kích cỡ và trọng tải lớn.

Việc sửa chữa UPS công nghiệp công suất lớn cũng gặp nhiều khó khăn vì đặc tính nặng, công kềnh, khó di chuyển của UPS. Thêm nữa, các UPS với thiết kế kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi người sửa chữa phải có chuyên môn kỹ thuật cao, cẩn thận và tỉ mỉ mới có thể đảm bảo an toàn

Bệnh viện UPS là một trong số ít các đơn vị sửa chữa bộ lưu điện – UPS chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bệnh viện là nơi tập hợp các chuyên gia được đào tạo bài bản bởi các tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lưu trữ điện dự phòng, và đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc với các loại UPS công nghiệp.

Với việc cung cấp Dịch vụ sửa chữa UPS công nghiệp công suất lớn, Bệnh viện UPS tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng để giải quyết các vấn đề về UPS một cách chuyên nghiệp, tạo thuận tiện nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng:

  • Đến tận nơi sửa chữa hoặc mang về Bệnh viện sửa chữa và bàn giao đúng địa điểm bạn yêu cầu.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng từ 1 đến 2 ngày tùy mức độ hư hại của UPS
  • Giá cả sửa chữa tốt nhất thị trường
  • Cam kết bảo hành dài lâu
  • Tư vấn miễn phí cách sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì để UPS hoạt động tốt nhất.

Những kỹ sư của chúng tôi không chỉ giỏi chuyên môn nghiệp vụ, mà còn có một lòng yêu nghề, tận tâm với nghề và luôn ý thức được trách nhiệm là phải làm sao đảm bảo được một nguồn điện ổn định, chất lượng và an toàn cho toàn bộ xã hội.

Vậy hãy lựa chọn Bệnh viện UPS, không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian công sức, đảm bảo an toàn cho nguồn điện của bạn mà đó còn là góp phần cùng chúng tôi xây dựng và phát triển đất nước.

>>>Xem thêm: các vấn đề sửa chữa bộ lưu điện không thể không biết

Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 0909 824 801