Hướng dẫn Sửa UPS Santak 500VA

0
484

Hướng dẫn Sửa UPS Santak 500VA

UPS Santak 500VA (TG500) thuộc dòng UPS offline thường được sử dụng trong các loại thiết bị điện gia đình công suất nhỏ, tại các điểm truy cập Internet phục vụ cho hệ thống máy tính.

Sửa UPS Santak 500VA thông thường chỉ có 2 vấn đề sau:

1. UPS Santak 500VA hư ắc quy

Nếu hiện tượng UPS Santak 500VA lưu điện kém hoặc không lưu điện thì nguyên nhân là do hư bình ắc quy. Chỉ cần thay 1 bình ắc quy trong UPS là hoạt động lại bình thường. Bình ắc quy phù hợp để sửa ups santak 500VA là loại bình Long, chất lượng và tuổi thọ khá tốt.

2. UPS Santak 500VA hư main bo

Nếu hiện tượng UPS Santak 500VA khi mở lên mà đèn nhấp nháy, kêu tít tít rồi tắt thì nguyên nhân là do hư main bo. Trường hợp này để sửa UPS Santak 500VA thì cần phải mang đến các đơn vị sửa chữa ups để sửa.

Quý khách hàng cần tư vấn sửa chữa UPS Santak xin đừng ngần ngại liên hệ với Bệnh Viện UPS. Bệnh Viện sẽ sắp xếp nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí cho quý khách hàng. Đối với các trường hợp hư hỏng nhẹ, quý khách hàng hoàn toàn có thể tự mình sửa UPS Santak 500VA dưới sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật Bệnh Viện.

Bệnh Viện UPS luôn không ngừng nỗ lực, cống hiến hết mình cho khách hàng và cho cộng đồng. Xin đừng ngần ngại liên hệ để Bệnh Viện UPS có cơ hội phục vụ quý khách hàng.

HOTLINE: 0909 824 801