Chính Sách Cam Kết Bảo Hành Sau Sửa Chữa

0
366

UPS ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, các dịch vụ liên quan đến UPS cũng mọc lên như nấm. Nổi lên là các dịch vụ sửa chữa UPS có thể nói là đang rất cạnh tranh hiện nay.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa UPS không chỉ cạnh tranh nhau về giá cả, sự chuyên nghiệp mà cạnh tranh cả về thời gian sửa chữa và sự tận tâm.

Tuy nhiên một vấn đề cũng khá quan trọng liên quan đến vấn đề sửa chữa UPS đó là các chính sách cam kết bảo hành sau sửa chữa thì chưa có mấy đơn vị sửa chữa UPS nào làm được.

Tại sao lại cần chính sách cam kết bảo hành sau sửa chữa?

Vì sau khi sửa chữa, UPS càng cần hơn sự bảo dưỡng, chăm sóc thường xuyên để giảm thiểu các hư hại xảy ra lại cũng như xuất hiện thêm các hư hại khác. Các linh kiện được thay thế trong quá trình sửa chữa cần được bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Bệnh viện UPS là một trong số ít các đơn vị sửa chữa quan tâm đến vấn đề này bởi đây là một yếu tố thuộc về uy tín nghề nghiệp hay nói lớn hơn là trách nhiệm xã hội của một tổ chức.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, Bệnh viện UPS đưa ra chính sách cam kết bảo hành sau sửa chữa như sau:

  • Tất cả linh kiện thay thế, sửa chữa đều được bảo hành 1 năm
  • Tư vấn bảo trì, bảo dưỡng miễn phí sau khi sửa chữa
  • Tư vấn sửa chữa miễn phí nếu gặp các vấn đề không quá nghiêm trọng và người dùng có thể tự giải quyết được thông qua hướng dẫn của các chuyên gia.

Bệnh viện UPS tin rằng việc tôn trọng các quyền lợi của khách hàng, tận tâm với khách hàng sẽ là nền tảng tốt nhất cho sự phát triển lâu dài và bền vững. Vì vậy chúng tôi cũng mong muốn quý khách hàng hãy tin tưởng Bệnh viện UPS để chúng ta cùng hỗ trợ nhau, đảm bảo một cuộc sống an toàn và ổn định.

Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 0909 824 801

 

Bạn nên quan tâm các chính sách sửa chữa UPS tốt nhất của chúng tôi